ช่วยเราเติมเต็มข้อมูล

 

สำนักงาน และอาคารแต่ละอาคาร


      สำนักงานและอาคารแต่ละอาคารทางบริษัทฯ มีระบบในการรักษาความปลอดภัยดังนี้
     1. บริเวณประตูเข้า – ออก บริษัทฯ จะจัดให้มีพนักงานรักษาความปลอดภัยอยู่ประจำตลอดเวลา เพื่อบริการรถที่จะผ่านเข้า – ออก ให้ได้รับความสะดวกและปลอดภัยนอกจากนั้นแล้ว ยังเป็นหน่วยประชาสัมพันธ์ให้กับผู้มาติดต่อให้ได้ทราบถึงหน่วยงานหรือแผนกต่าง ๆ ของบริษัทฯ หรือสำนักงานที่ทำการอยู่อาคารไหนหรือชั้นไหนของอาคาร ทั้งนี้เพื่อความสะดวกของลูกค้าที่มาติดต่อ
     2. บริเวณจอดรถในบริเวณที่จอดรถ พนักงานของทางบริษัทฯ จะคอยบริการอำนวยการความสะดวกในด้านจราจรและจัดระเบียบการจอดรถให้มีระเบียบเรียบร้อยทั้งนี้เพื่อความสะดวกในการเข้า–ออก นอกจากนั้นแล้วยังคอยตรวจตรารถที่จอดไม่ให้ถูกงัดแงะขโมยจากผู้ไม่ประสงค์จากบุคคลภายนอก
     3. ในวันหยุดในกรณีวันใดที่เป็นวันหยุดทำการพนักงานของทางบริษัทฯไม่อนุญาตให้พนักงานของสำนักงานเข้ามาบริเวณตัวอาคารโดยเด็ดขาดทั้งนี้รวมถึงในช่วงที่หมดเวลาทำงานสำนักงานแล้วยกเว้นผู้ที่ได้รับอนุญาตให้มาปฏิบัติงานในวันหยุดหรือล่วงเวลาเป็นพิเศษ
     4. ในตอนกลางคืน พนักงานของทางบริษัทฯ จะทำการเดินตรวจบริเวณรอบ ๆ ตัวอาคารตลอดเวลา ทั้งนี้เพื่อป้องกันคนร้ายจะเข้ามางัดแงะ ขโมยทรัพย์สิน ภายในตัวอาคารหรือคอยสังเกตการณ์นั้น ให้กลับสู่สภาพปกติเพื่อความปลอดภัยในทรัพย์สิน

 


 

คลิ้กที่นี่ถ้าลืมรหัสผ่าน
0.010995